0917 205 246  viber.png  zalo.png

Trang chủ»Kiểu thiết kế»Phong cách Pop Art

Phong cách Pop Art


Pop Art dễ dàng được biết đến bởi một bảng màu cực kỳ sáng và tươi sáng. Màu sắc tương phản và độ tương phản cao làm cho không gian nội thất tươi mới và sống động.


Không gian nội thất hiện đại và tươi mới của Pop Art

 


Một điểm thú vị khác của Pop Art là sự lặp lại và cộng hưởng màu sắc. Các nhà thiết kế gọi nó là "màu vang", nhìn vào bức tranh nổi tiếng của Marilyn Monroe bạn sẽ hiểu điều này.

 

Bức tường trở nên sống động với những bức truyện tranh đầy màu sắc

Pop Art sử dụng các gam màu cực kỳ tươi mới (các màu le minor). Phần lớn là những gam màu bậc 1, độ chói cao.Có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm của việc vận dụng màu sắc này là sự trẻ trung, tươi mới phù hợp với những người trẻ tuổi, năng động, thích sự phá cách. Khi sử dụng những gam màu này sẽ tạo được ấn tượng mạnh nhất là ứng dụng cho phòng khách, tạo sự hấp dẫn cho ngôi nhà và tôn giá trị của gia chủ. Tuy nhiên nó cũng có một số hạn chế nhất định. Vì là những gam màu bậc 1, chói nên khó sử dụng trong nội thất, phải kết hợp với các gam màu khác để dung hoà, ít sử dụng cho ngoại thất do ánh nắng tác động, màu mau phai, khó sử dụng cho đối tượng là người trung niên và người già.

 

 


Light tone Pop Art color will be more suitable for older people

 

 

 


The corridor is more impressive thanks to the lighting system on the ceiling and walls

 


The features that scrawl on the wall bring youthfulness and dynamism

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHAMPS - ELY

Địa chỉ : 1333/18B Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Quận 7 TP.HCM
Hotline : 0917 205 246
Email : atoivn@gmail.com

Facebook

Bản đồ