0917 205 246  viber.png  zalo.png

Trang chủ

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Thiết kế phòng ngủ rất quan trọng cho thành viên trong gia đình với một giấc ngủ sâu, chất lượng trong môi trường thoải mái đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi Champs-Ely Tư Vấn Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những giải pháp cho nội thất phòng ngủ tối ưu nhất:

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại tập trung vào các giải pháp đơn giản và thực tế, trang trí nội thất cũng không ngoại lệ. Đối với phòng ngủ mặc dù các đồ trang trí nội thất thường ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhiệt độ hoặc độ  ẩm cao nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những vật liệu có độ hoàn thiện ở mức giá trung bình và chức năng duy trì ổn định.

 Thiet-ke-phong-ngu-7

 

Nếu nói về các giải pháp màu sắc phổ biến để hoàn thiện thiết kế phòng ngủ thì màu chính của các bức tường sẽ quyết định phần lớn toàn bộ không gian nội thất. Nếu không có nhiều sự lựa chọn bạn có thể đặt màu trắng để đem lại sự an toàn nhất. Giải pháp này được sử dụng trong phòng ngủ của tất cả hình dạng và kích thước. Màu trắng hoàn toàn phù hợp với sự mở rộng trực quan của không gian và dể dàng là nền tảng để trang trí cho các vật dụng về sau.

 

bedroom-minimalist13 2 resize

 

Một màu sắc phổ biến trong bảng màu sắc da dạng chính là màu xám. Màu trung tính mang lại cảm giác cao quý tuyệt vời để tạo một không gian yên tĩnh và thư giãn trong phòng ngủ. Màu Xám trong thiết kế và trang trí rất dể kết hợp với các màu sắc khác của đồ nội thất. Khi bố trí bất kì vật dụng màu trắng hoặc bằng gỗ trên không gian màu xám đều mang lại rất nhiều kết quả thú vị. Tạo ra một hình ảnh bên trong căn phòng thoải mái. Ngoài ra còn có nhiều cách để tạo điểm nhấn màu sắc trong phòng ngủ màu xám như bố trí ánh sáng tự nhiên đầy đủ hoặc bổ sung thiết bị chiếu sáng.

 

bedroom-minimalist11 3 resize 

Đối với những người thích năng động, có thể đề xuất thiết kế tương phản. Sự xen kẽ của các bề mặt sáng và tối làm nổi bật các khối của căn phòng, làm nhấn mạnh một số chi tiết cố định và tạo nên một không gian độc đáo cho phòng ngủ.

 

Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại việc sử dụng kỹ thuật để tạo nên một bức tường có điểm nhấn trong phòng vẫn đang rất được ưa chuộng. Trong phòng khách và phòng ngủ kiểu trang trí này được sử dụng thường xuyên. Không chỉ tạo ra sự đang dạng màu sắc trong hình ảnh của căn phòng mà còn nhấn mạnh các khối trong căn phòng. Cuối cùng chính là bức tường phía sau đầu giường vẫn là nơi được nhấn mạnh thường xuyên nhất.

 

bedroom-minimalist1 1 resize

 

 bedroom-minimalist6 1 resize

Nội thất cho phòng ngủ đẹp và nhiều chức năng:

Chiếc giường chính là trung tâm quan trọng và không thể thiếu của bất kì phòng ngủ nào.  Trong không gian phòng ngủ chiếc giường trở thành một yếu tố tạo điểm nhấn và tâm điểm của toàn bộ hình ảnh trong căn phòng. Một chiếc giường hiện đại, tiện dụng, an toàn và thẩm mỹ cao.

Thiet-ke-phong-ngu-4

 

Trong những năm gần đây giường ngủ vơi chân thấp hoặc không có chân đang rất phổ biến. Trong một số dự án thiết kế bạn có thể thấy việc sử dụng một tấm nệm cao như một chiếc giường. Tuy nhiên việc lựa chọn này có thê không phù hợp với người cao tuổi. Chúng tôi khuyên rằng nên lựa chọn giường ngủ thấp nhất phải đến đầu gối. Cần tham khảo ý kiến của các thành viên chính trong phòng ngủ để lựa chọn chuẩn xác nhất.

 

 

Ánh sáng và trang trí trong phòng ngủ hiện đại

Với các họa tiết đơn giản của phong cách thiết kế nội thất hiện đại, các yếu tố trang trí từ nội thất phòng ngủ trở nên đơn giản và giảm đến mức tối thiểu. Một số thiết bị thực tế được sử dụng để trang trí như đèn chùm và tranh. Đèn chùm trung tâm không chỉ có thể thực hiện chức năng cở bản chiếu sáng không gian phòng ngủ còn là một điểm nhấn để trang trí nội thất. Một số phòng ngủ với kích thước khiêm tốn vẫn có thể bố trí để một đèn bàn hoặc đèn sàn làm đồ trang trí và có thể đặt những nơi đọc sách hoặc làm việc cần ánh sáng.

 

 

Thiet-ke-phong-ngu-7

 

Hãy liên hệ với chúng tôi- Champs-Ely với nhiều năm hoạt động và triển khai dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ mang đến quí khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, tiện nghi trong từng phong cách sống.

 

Địa chỉ: 1333/18B Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

 

Điện thoại: (+84) 0917 205 246 (zalo, viber)

 

Email: Atoivn@gmail.com

 

Lưu ý: hình ảnh trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHAMPS - ELY

Địa chỉ : 1333/18B Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Quận 7 TP.HCM
Hotline : 0917 205 246
Email : atoivn@gmail.com

Facebook

Bản đồ